Dự án tư vấn “triển khai 5S – KAIZEN”

Dự án tư vấn “triển khai 5S – KAIZEN” tại nhà máy SQUARE ROOTS VIETNAM – Long An, Việt Nam

Ngày 1/3/2019, Trường Tư vấn – Đào tạo PMS cùng Ban Lãnh Đạo nhà máy Square Roots đã tổ chức chương trình truyền thông 5S – KAIZEN cho toàn bộ cán bộ nhân viên của nhà máy với hơn 5 phân xưởng trên diện tích hơn 10000 m2 tại Long An.

Để có sự chuẩn bị tốt và mang lại hiệu quả cho buổi truyền thông này, trước đó Chuyên gia PMS đã xuống khảo sát các phân xưởng và tiến hành đào tạo 5S – KAIZEN thực tiễn và ứng dụng quản lý trực quan trong 5S cho các cấp quản lý đứng đầu các bộ phận. Ngoài ra cũng thành lập ban 5S – KAIZEN, qua đó trao đổi, chia sẻ, thống nhất phương hướng và mục tiêu của chương trình 5S – KAIZEN.

>>>Xem thêm: Khóa đào tạo 5S-KAIZEN

Tại buổi truyền thông, đại diện Ban Lãnh Đạo – Giám đốc nhà máy – Ông Trần Nguyên Huy lên phát biểu khai mạc chương trình cũng như giới thiệu về đội ngũ Chuyên gia tại PMS tham gia và đồng hành cùng dự án. Ngoài ra, với tầm quan trọng của dự án tư vấn này với nhà máy, Ông cũng hy vọng đội ngũ công nhân viên cùng Ban 5S-KAIZEN sẽ cùng phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất.

Thực tế, trước khi chọn PMS làm đơn vị tư vấn, công ty SQUARE ROOTS cũng đã tự thực hiện 5S-KAIZEN nhưng do chưa có phương pháp và cách thức triển khai phù hợp nên hiệu quả vẫn chưa cao. Do đó, bản thân ông Huy sau khi tham gia Hội thảo giới thiệu chương trình rồi đăng ký tham gia khóa học về 5S-KAIZEN tại PMS, cũng như đi tham quan thực tế tại doanh nghiệp mà PMS đã tư vấn thành công chương trình này đã thực sự rất tin tưởng và mong muốn PMS sẽ đồng hành tư vấn để chương trình được thành công như mong đợi của Ông cũng như Ban lãnh đạo SQUARE ROOTS.

Một chương trình tư vấn 5S – KAIZEN thành công, quan trọng nhất là chính là sự hiểu biết và nhận thức được về 5S – KAIZEN không chỉ ở đội ngũ quản lý mà còn ở đội ngũ công nhân dưới nhà máy. Chính vì vậy trong buổi truyền thông, Chuyên gia của PMS, Ông Trương Minh Cảnh đã có buổi chia sẻ, giới thiệu về các lợi ích của 5S – KAIZEN thực tế trong các nhà máy, doanh nghiệp lớn mà ông đã tư vấn thành công trước đó như Bùi Văn Ngọ, Euro Window, Gỗ Hố Nai…cho toàn thể công nhân viên, từ đó giúp mọi người hiểu rõ hơn về lợi ích vô cùng to lớn của KAIZEN-5S khi triển khai, sẵn sàng tham gia một cách hiệu quả vào dự án tại nhà máy của mình.

Qua chương trình, Ban 5S – KAIZEN của Square Roots cũng phát động các chương trình thi đua sáng tác khẩu hiệu, biểu ngữ, bích chương, thơ ca, nhạc, họa…đến toàn thể nhân viên về 5S – KAIZEN với các phần thưởng cực kì hấp dẫn. Chương trình nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Đó cũng chính là tiền đề cho một chương trình tư vấn 5S-KAIZEN thành công trong thời gian tới.

tu van 5s kaizen

Mến chúc các Anh/Chị Học viên áp dụng thật thành công các kỹ năng và kiến thức đã học.

Mọi thông tin về nhu cầu đào tạo, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn Trường PMS.

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chi nhánh Bình Dương: Số 16 Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương